THẾ GIỚI GIA VỊ TẠI QUALIFOODS CHO BỮA TIỆC CUỐI NĂM THÊM TRÒN VỊ

Cho món ăn chuẩn Nhật/ Hàn, làm dậy vị những món thuần Việt hay biến tấu các món lạ miệng đổi vị cơm nhà những ngày cuối năm này, các loại gia vị chất lượng tại Qualifoods sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nâng tầm món ngon của bạn!

5 loại nước sốt ướp thịt thơm ngọt, đa dạng

Mỗi vị nước sốt là một quá trình nghiên cứu tỉ mẩn của người sáng tạo. Cùng là nước ướp thịt, nhưng lại mang đến các tầng hương vị khác nhau, tùy theo loại thịt, độ chín của thịt và lượng sốt ướp. Nhưng tất cả quy tụ lại điểm cuối là sự hòa quyện và cân bằng với món steak mọng nước, ngọt mềm để đánh thức khẩu vị của bạn.

Nước sốt Yakiniku

Nước sốt Yakiniku làm tăng thêm hương vị và mùi vị của thịt, lý tưởng để sử dụng làm nước sốt ướp các loại thịt khác nhau cho món nướng BBQ, gia vị cho món nướng và nước sốt súp cho món Udon.

Nước sốt tiêu đen

Thành phần được chọn lọc và hương vị tiêu đen đậm đà. Thích hợp để nấu thịt bò bít tết, thịt gà, thịt lợn, v.v.

Nước sốt Yakitori

Nước sốt Yakitori có vị hơi ngọt, dùng để nấu ăn. Chủ yếu dùng để nướng gà, nướng lươn, thịt, hải sản, v.v.

Nước sốt Takoyaki

Thích hợp cho thịt viên bạch tuộc, thịt nướng, teriyaki, xào và các loại gia vị khác.

Sốt lươn Unagi

Sốt lươn dùng để tạo màu và gia vị cho các món ăn, đặc biệt thích hợp cho lươn nướng, thịt nướng, chiên, tất cả các loại hải sản, thịt và các loại thực phẩm khác. Cũng có thể dùng cho các loại gia vị khác và nước chấm.

Nước cốt mì Udon

Pha loãng 40g sản phẩm này với 320g-360g nước nóng hoặc nước dùng. Hương vị đậm đà thực sự ngon và được phân tầng. Có thể sử dụng trực tiếp để làm nước dùng cho mì Udon đơn giản và ngon miệng.

Sốt thịt bò cay 

Súp thịt bò cay là hỗn hợp cay của ớt và dầu cay. Hương vị thực sự ngon và phân tầng. Có thể dùng trực tiếp để làm nước dùng súp cay, đơn giản và ngon,cũng có trong nhiều công thức nấu ăn khác nhau như lẩu, súp và nhiều món ăn khác.

Nước sốt cơm thịt bò xào 

Đổ 30g nước sốt vào nồi, xào với thịt bò thái lát, hành tây tháinhỏ trong vài phút, sau đó phủ lên cơm đã nấu chín.

Nước tương Sashimi 

Nước tương sashimi được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn bất kỳ loại món ăn nào như rau, thịt, salad, sushi, sashimi, hải sản ete và thêm hương vị thơm ngon cho bữa ăn của bạn. Được cung cấp để tăng cường hương vị và có màu nhạt.  Nó thường được dùng để nấu các món ăn và chế biến các món ăn lạnh. Nước tương và sashimi cá tươi kết hợp tuyệt vời làm nổi bật hương vị của nó.

Giấm Sushi

Giấm sushi có vị chua ngọt vừa phải, giúp cơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sushi thường dùng với hải sản, cơm sushi kết hợp với hải sản có thể làm nổi bật độ tươi của hải sản và giảm mùi hôi, ngoài ra tác dụng diệt khuẩn của giấm có thể giữ được độ tươi của sushi và vệ sinh.

Qualifoods đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng trong việc cung cấp các loại #gia_vị nhập khẩu cao cấp cùng các thực phẩm chất lượng: Thịt bò Canada, Nga, Úc, Thịt bò Nhật, Thịt Heo Nga, Cá hồi NaUy, bánh rán Malaysia… Anh chị có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng, liên hệ ngay với Qualifoods để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ