LÔ HÀNG HINSSU CHẤT LƯỢNG ĐÃ VỀ ĐẾN KHO QUALIFOODS

Lô hàng Hinssu mới nhất đã về kho Qualifoods, đầy đủ các mã chính hãng, chuẩn chất lượng.

Cam kết hàng chuẩn, chất lượng cao – Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu – Hương vị thơm ngon đặc trưng là những gì lô hàng Hinssu mới về lần này tại Qualifoods.

Trứng cá trứng đỏ

Trứng cá Masago Orange, người Việt Nam chúng ta hay gọi là trứng tôm, tuy nhiên trên thực tế thì đó là trứng cá của con cá trứng.

Trứng Masago Orange hay còn gọi là Trứng Cá Trứng là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Masago Orange là loại trứng được phổ biến khá rộng rãi.

Trứng cá trích đỏ

Điểm độc đáo không chỉ nằm ở hương vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, mà còn độc đáo ở tạo hình bắt mắt và màu sắc đẹp mắt. Vị ngon từ món ăn này chắc chắn sẽ khiến những tín đồ sashimi mê đắm!

Trứng cá chuồn đỏ

Trứng cá chuồn hay còn được gọi là tobiko trong tiếng Nhật, là một loại trứng cá được lấy từ con cá chuồn. Loại cá này có hình dáng giống với con chuồn chuồn và có thể bay lên khỏi mặt nước trong thời gian ngắn. Trứng cá chuồn thường được thu hoạch tại các khu vực sinh sản của cá chuồn, nơi vùng biển sạch có nhiều rong biển.

Trứng cá chuồn tobiko thường rất nhỏ, thông thường chỉ có đường kính dưới 1mm. Chúng có màu đỏ cam tự nhiên và vị pha lẫn giữa ngọt và mặn. Khi cắn vào trứng tobiko đặc biệt tạo cảm giác giòn giòn sựt sựt khi nhai tạo nên nét thú vị lạ miệng cho món ăn.

Trứng cá chuồn cam

Trứng cá chuồn Tobiko (nhiều người hay quen gọi là trứng cua) là trứng của con cá chuồn, một loài cá có hình dạng như con chuồn chuồn. Là một loại cá có cánh và có thể bay trên không trong một khoản thời gian ngắn. Ở Nhật người ta sử dụng trứng của loại cá này để làm cá món ăn Sushi và Sashimi.

Trứng cá chuồn xanh

Trứng cá chuồn xanh, thường được gọi là Tobiko washabi, mang một hương vị cay nồng nhờ quá trình trộn chất cay wasabi vào. Từ đó cho ra loại trứng cá Tobiko với màu xanh lá đặc trưng.

Trứng cá chuồn đen

Tobiko đen được tạo thành bằng cách kết hợp trứng cá chuồn với một số nguyên liệu pha chế. Trong đó bao gồm đường tinh luyện, muối, nước tương, Sorbitol E420 (chất ổn định), monosodium L-glutamate E621 (chất điều vị), dầu mù tạt, rượu và màu thực phẩm Tartrazine E102… Kết quả, trứng cá chuồn trong dạng này có màu đen bóng bóng đẹp mắt.

Cá trích ép trứng đỏ

Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Cá trích ép trứng đỏ nổi bật với vị gừng hồng.

Cá trích ép trứng vàng

Màu vàng của cá trích ép trứng Nhật được tạo ra từ sắc vàng óng ả của trứng cá chuồn béo ngậy. Đây được xem là mùi vị nguyên bản nhất, giúp hương vị không bị phân tán bởi những gia vị khác, phù hợp với gu thưởng thức của số đông.

Cá trích ép trứng xanh

Cá trích ép trứng Nhật xanh là món ăn phổ biến ở Nhật Bản. Với thành phần là phi lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là trứng cá chuồn ép liền và màu xanh là hương vị mù tạt.

Rong biển trộn mè

Rong biển trộn mè đã được cắt thành sợi và trộn gia vị để tạo thành món salad rong biển trộn mè. Nhờ việc bảo quản đông lạnh, nó vẫn giữ được độ tươi ngon, dinh dưỡng. Salad rong biển trộn mè có vị giòn, ngọt và đậm đà hương vị biển.

Anh chị làm nhà hàng, khách sạn, quán Nhật, bán đồ hải sản thì không thể bỏ qua những sản phẩm mới về lần này của nhà Qualifoods. Liên hệ đặt hàng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ