- Size: 10-20 con/kg
- Sản phẩm: Bào ngư Hàn Quốc là loại hải sản quý hiếm. Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể.
- Nguồn gốc: Bào ngư được Sự hải sản nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
- Quy chuẩn: bào ngư Hàn Quốc nhập khẩu với quy cách sống và tươi được bảo quản lạnh.
- Món ngon: sashimi, nấu cháo, hầm, nướng, nấu súp…
Bào ngư đông lạnh là một dạng cấp đông của bào ngư tươi. Bào ngư (danh pháp khoa học: Haliotis) hay ốc cửu khổng là loại thân mềm chân bụng có vỏ tầng thân phát triển lấn tầng xoắn ốc. Phía ngoài của vỏ bào ngư có nhiều các vân tím, nâu, xanh đan xen nhau, tuỳ thuộc vào từng loài thích nghi với môi trường sống của chúng. Bào ngư có chân rộng, cơ bám chắc vào đá đáy biển, thích nghi với các vùng nước chảy mạnh.
Bào ngư đông lạnh được các nhà khoa học đánh giá là có tượng cholesterol khá cao, song chúng lại không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của thực khách, đặc biệt là những người bị chứng cholesterol cao. Điều này được các nhà khoa học lý giải là nhờ có sự cân bằng trong thành phần dinh dưỡng của chúng.
Cụ thể, trong 100g bào ngư có chứa: 17.05g chất đạm, 5.89g đường (carbohydrate), 0.75g chất béo. 84.7mg cholesterol, các loại vitamin B1, B2 cùng các khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể.
Trong chất đạm của có đầy đủ 19 loại axit amin vô cùng cần thiết cho cơ thể như 0.73mg Methionine, 0.75mg Isoleucine, 0.7mg Valin, 2.31mg Axit Glutamic…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.